Xe tải bị nạn, dân đổ xô cướp hàng

Posted: 29/12/2011 in Người Việt xấu xí

Xe tải bị nạn, dân đổ xô cướp hàng

– Khoảng 20h45, ngày 28/12, trên quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xảy ra một vụ tai nạn khiến xe tải chở trái cây lật ngay bên đường. Tài xế bị thương phải nhập viện. Trong khi đó, một số kẻ “hôi của” đến tranh nhau cướp hàng.

nguồn: vietnamnet.vn

Vào thời điểm nói trên, xe tải BKS 64C-005.02 do tài xế Dương Chí Hiếu (SN 1976) điều khiển chở 13 tấn trái cây gồm: cam, bưởi chạy hướng Nam – Bắc trên quốc lộ 1A, khi đến địa phận xã Cẩm Thành thì người điều khiển xe máy chạy cùng chiều bị rơi mũ bảo hiểm nên dừng xe bất ngờ để nhặt.
Hiện trường xe tải chở trái cây bị lật.
Xe lật, trái cây đổ ra bên đường.
Phụ xe Huỳnh Công Tôn bên chiếc xe bị nạn.

Cú đánh tay lái của tài xế xe tải đã tránh được tai nạn với người điều khiển xe máy nói trên. Tuy nhiên, xe tải đã bị lật ngay taluy bên trái đường. Hậu quả, tài xế Hiếu bị thương phải nhập viện.

Tại hiện trường, tài phụ tên Huỳnh Công Tôn bị thương nhẹ cho biết, sau khi xe bị lật, một số người dân đã đến “hôi của” lấy đi 30 thùng trái cây. Trong đó, mỗi thùng chứa 60kg cam, bưởi.

Để bảo vệ hàng, anh này đã phải thuê một đội quân nam thanh niên quanh khu vực đó trông giữ hàng suối đêm với số tiền 12 triệu đồng.

Tài phụ Huỳnh Công Tôn cũng cho biết, ngay sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT đã đến lập biên bản, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Tuy nhiên, bên chủ xe đang chờ cơ quan bảo hiểm đến làm việc nên chưa thể bốc hàng, cẩu xe lên.

Trần Văn – Duy Tuấn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s